Trưởng Phòng Tin Học HISD Lenny Schad thắng giải “Houston CIO of the Year”

23 tháng Ba, 2018 – Trưởng Phòng Tin Học Khu Học Chánh Houston là Lenny Schad được chọn là một người thắng giải “Houston CIO of the Year ORBIE Award”.

Giải này, được trao tặng bởi tổ chức “Houston CIO Leadership Association”, là chương trình đầu tiên để vinh danh giám đốc kỹ thuật, nó nhìn nhận các viên chức kỹ thuật đã chứng tỏ khả năng lãnh đạo phi thường về kỹ thuật.

Kể từ khi gia nhập HISD vào tháng Giêng 2013, ông Schad đã hướng dẫn các nỗ lực biến đổi cách giảng dậy và học hành trong HISD theo kỹ thuật số. Ông đứng đầu một nhóm 268 người, với các chi nhánh bao gồm kỹ thuật giáo dục, quản lý đồ án, hoạch định chiến thuật, hệ thống quản lý học sinh, và nhiều nhánh khác. Năm 2013, ông bắt đầu thực hiện khởi xướng PowerUp của học khu này, để cung cấp máy điện toán xách tay cho tất cả 50,000 học sinh trung học II cấp của HISD. Với kỹ thuật thay đổi không ngừng, ông Schad hoạt động để cung cấp sự trợ giúp và huấn luyện về kỹ thuật liên tục, với một định hướng về các kỹ thuật mới và tìm ra những kỹ thuật thích hợp với các nguồn năng trong lớp.

“Tôi rất vinh dự và thấy không xứng với giải này,” ông Schad nói. “Vinh dự này là của cả nhóm hơn là tôi. Họ làm việc rất chăm chỉ cho học sinh chúng ta.”

Giải “ORBIE Award” đã được trao tặng bởi tổ chức “Houston CIO Leadership Association” trong một nghi thức vào hôm thứ Năm. Các người vào chung kết và người thắng giải được chọn lựa qua một thủ tục duyệt xét bởi những người thắng giải này trước đây.