Skip to content

HISD sẽ tổ chức ảo “Advocacy Day” với các nhà làm luật tiểu bang vào 9 tháng Ba

2021 March 5
Comments Off on HISD sẽ tổ chức ảo “Advocacy Day” với các nhà làm luật tiểu bang vào 9 tháng Ba
by vtran2

Ngày “HISD Virtual Advocacy Day” tại Thủ Đô Texas được dự trù vào thứ Ba, 9 tháng Ba.

Trong sinh hoạt này, mà nó miễn phí và công khai cho dân chúng, tham dự viên sẽ tìm hiểu thêm và các ưu tiên luật pháp của khu học chánh và nghe từ các thành viên của Lập Pháp Texas trong Khóa Họp Lập Pháp Texas 87.

Tham dự viên cũng sẽ có cơ hội đặt câu hỏi và nhận được những cập nhật về những gì đang xảy ra tại Thủ Đô Texas và biết được các người lãnh đạo tiểu bang đang làm gì để hỗ trợ học sinh, gia đình, và nhân viên qua đại dịch COVID-19.

Sinh hoạt này sẽ được tổ chức ảo vào thứ Ba, 9 tháng Ba lúc 6g chiều. Thông tin thêm về việc ghi danh có thể tìm thấy trong trang HoustonISD.org/AdvocacyDay.

Các tham dự viên được dự trù tham dự:

Theo nối kết này để xem những ưu tiên lập pháp của HISD cho khóa “87th Texas Legislative Session”.

Hội nghị chuyên đề ảo do học sinh hướng dẫn để tôn kính Chavez-Huerta Day

2021 March 5
Comments Off on Hội nghị chuyên đề ảo do học sinh hướng dẫn để tôn kính Chavez-Huerta Day
by vtran2

Khu Học Chánh Houston sẽ tổ chức “Chavez-Huerta Student Symposium” vào ngày 27 tháng Ba để tôn kính các di sản của các nhà hoạt động cho dân quyền và lao động Cesar Chavez và Dolores Huerta.

Sinh hoạt này do học sinh hướng dẫn nhằm xem xét ảnh hưởng lâu dài của các nhà hoạt động này trên các vấn đề giáo dục, kinh tế, và xã hội.

Các cao điểm của hội nghị này sẽ gồm các phần trình diễn của học sinh từ các trường trong vùng dưỡng dục của Chavez, các diễn giả nổi tiếng, một cuộc thảo luận bàn tròn, những trình bày của học sinh, học bổng, và các giải thưởng khác. Học sinh sẽ tập trung đến sự ủng hộ tích cực, được hướng dẫn bởi chủ đề “The Power of Your Voice” (sức mạnh của tiếng nói).

Phát ngôn viên đài Telemundo Houston là Antonio Hernandez và học sinh lớp 12 trường Heights là Angel Luna sẽ là những người cùng điều hợp chương trình.

Vào ngày 29 tháng Ba, 2021, các trường và văn phòng HISD sẽ đóng cửa để vinh danh Huerta, đã 90 tuổi và cư ngụ ở New Mexicô, và ông Chavez, từ trần năm 1993.

Sinh hoạt ảo này sẽ xảy ra vào thứ Bảy, 27 tháng Ba, từ 9g đến 11g15 sáng. Có thể theo dõi sinh hoạt ảo này trong bit.ly/Chavez-Huerta.

Các Phụ Giáo của Tháng được nhận biết tại các trường Lawson MS, Kelso ES

2021 March 5
Comments Off on Các Phụ Giáo của Tháng được nhận biết tại các trường Lawson MS, Kelso ES
by vtran2

Các hàng lang ngoài trời của trường tiểu học Kelso có thể được che phủ, nhưng điều đó không làm Phụ Giáo Joyce Asberry không do dự khi hiệu trưởng gọi bà lên văn phòng chính. Lúc bầu trời nhiều mây vào buổi sáng nhường chỗ cho cơn mưa, bà Asberry ngập ngừng bước đến văn phòng.

Nhưng khi bà bước vào nhà ăn của trường, sự lo âu của bà về thời tiết ảm đạm đã trôi đi ngay lập tức. Chờ đợi bà là gia đình của bà – con gái, cháu gái, và người mẹ 91 tuổi – cũng như các học sinh, giáo chức, hiệu trưởng và nhóm “HISD HR Prize Patrol”.

Bà bị ngạc nhiên là Phụ Giáo của Tháng Hai trong HISD.

Đó là một phần thưởng mà Hiệu Trưởng Shanda Walker tin là xứng đáng, và nói rằng người Phụ Giáo lâu đời này là một phần sinh tử của cộng đồng Kelso.

“Bà hát những bài nâng tâm hồn chúng tôi và thông báo những điều tốt đẹp của một ngày mới. Chúng tôi rất có phước để có sự hiện diện của bà trong trường chúng tôi,” Walker nói. “Bà có lòng thương các em trong đội Kelso Eagles và các em yêu mến bà ngay!”

“Tôi sững sờ, và tất cả quý vị biết điều đó không bao giờ xảy ra,” Asberry nói. “Tôi rất thích dạy các em này. Từng ngày tôi đến trường Kelso, đó là một vinh dự.”

Sáng sớm hôm đó, đội Prize Patrol đã làm ngạc nhiên một phụ giáo “A180 Dedicated Associate Teacher of the Month” tại trường Trung Học Lawson. Khi Alice Pitre bị ngạc nhiên lúc ở trong một lớp học của trường, bà có vẻ bị sững sờ trong sự huyên náo.

Nhưng khi Hiệu Trưởng Keoshya Dunn nói ra, Pitre sẵn sàng cho mọi sự, gọi bà là “real MVP” của Lawson.

“Không có gì mà bà không sẵn sàng thi hành để biết chắc là trường được thành công,” Dunn nói. “Bà đi làm hàng ngày và trong cơn đại dịch này bà còn hoạt động mạnh hơn nữa.”

Pitre gọi trường Lawson là “trường tốt nhất trong HISD,” và nói đó là điều tự nhiên cho bà trở nên một “Dedicated Associate Teacher” trong trường này. Sau khi từ giã sự nghiệp trong thương mãi, Pitre trở nên một người dạy kèm trong chương trình Apollo 20.

Sau đó, bà biết là bà muốn tiếp tục đền ơn.

“Tôi làm điều này bởi vì khi tôi lớn lên tôi có các giáo chức mà họ đã đầu tư nơi tôi,” Pitre nói. “Sau khi làm việc trong thế giới thương mãi, tôi muốn trả lại cho các học sinh. Tôi yêu quý các học sinh.”

Hai chương trình vinh danh này được bảo trợ bởi “Raising Cane’s”. Mỗi giáo chức được chọn đều nhận được một gói quà với các thẻ tặng quà và các vật dụng quảng cáo. Để đề cử một “Associate or Achieve 180 Dedicated Associated Teacher of the Month”, hãy nhấn vào đây.

Y Tá Tháng Hai được chọn tại trường DeAnda ES và “Young Women’s College Prep”

2021 March 5
Comments Off on Y Tá Tháng Hai được chọn tại trường DeAnda ES và “Young Women’s College Prep”
by vtran2

Các học sinh trường “Young Women’s College Prep Academy” im lặng chờ đợi trong một khu vực chung ngập nắng có cửa kính bao quanh khi họ đợi bà Carla Carter, người y tá của trường này.

Khi bà vừa mới rẽ vào, một hàng giáo chức bắt đầu hoan hô và phe phất các chùm giấy mầu, trong khi những học sinh nâng cao các dấu hiệu chào mừng bà Carter được chọn là Y Tá Tháng Hai Cấp Trung Học HISD.

Các đại diện của học khu đã có mặt vào hôm thứ Năm để trao tặng giải thưởng này. Đây là tháng thứ hai mà HISD nhận biết những người được vinh dự là Y Tá của Tháng, một cho cấp tiểu học và một cho cấp trung học.

Trong y phục y tá mầu đen và được trang bị với dụng cụ cấp cứu, Y Tá Carter chỉ thiếu cái nón – tối thiểu đó là điều hiệu trưởng của trường tin như thế.

“Y Tá Carter thực sự là siêu anh hùng. Bà luôn thi hành nhiều hơn nhiệm vụ cho các thiếu nữ và cộng đồng của chúng tôi,” Hiệu Trưởng April Williams nói. “Bà đã mang gánh nặng của nhiều học sinh trong năm thử thách này nhưng tiếp tục đến làm việc cách vui vẻ và sẵn sàng cho bất cứ thử thách nào trước mặt.”

Năm vừa qua có những thách đố cho Y Tá Carter, nhưng bà nói bà vẫn phấn khởi để có mặt làm việc hàng ngày.

“Tôi yêu trường. Tôi yêu học sinh. Tôi yêu các nhân viên,” bà Carter nói. “Tôi thương các em, và tôi rất thích khích lệ chúng. Tôi hình dung rằng nếu bây giờ tôi gieo vào các em, chúng sẽ gặt được các phần thưởng sau này trong cuộc đời.”

Cũng trong ngày hôm đó tại trường Tiểu Học DeAnda, y tá của trường là Deneen Mickens bị ngạc nhiên khi ở trong thư viện trường, là nơi bà bộc phát thành một điệu nhảy vui thích.

Khi Hiệu Phó Amada Garza nói, bà đóng một phần lớn trong việc giữ cho trường được an toàn, lành mạnh, và – dĩ nhiên – vui vẻ.

“Y tá dễ thương của chúng tôi là thí dụ chính yếu của một y tá ngoại hạng,” bà Garza nói. “Chúng tôi rất hãnh diện về bà, trân quý bà, và rất may mắn bà là một phần tử của gia đình DeAnda.”

Những chữ “trên và ngoài” là một điệp khúc thông thường cho Y Tá Mickens. Cùng với nhiệm vụ thường lệ là y tá trường, bà còn đóng một vai trò lớn trong việc điểm danh học sinh cũng như điều hợp và tổ chức các buổi thực tập hỏa hoạn của trường, trong nhiều nhiệm vụ khác.

Ngay cả bà còn đích thân gởi tin nhắn cho những nhân viên nào đủ điều kiện khi bà nghe biết về việc chủng ngừa còn chỗ trống.

Với bà Mickens, tất cả chỉ là một phần của tình yêu bà dành cho trường Tiểu Học DeAnda. Khi lớn lên bà đã muốn là một y tá hoặc một giáo chức. Bà nói, vai trò này thì tốt nhất của cả hai thế giới.

“Tôi chỉ cố gắng giữ các em được an toàn. Sự an toàn trước hết,” bà Mickens nói. “Tôi tuyệt đối thương các trẻ em này.”

Nếu quý vị muốn đề cử ai đó là Y Tá của Tháng, quý vị có thể biết thêm về tiến trình này ở đây.

Dịch Vụ Dinh Dưỡng HISD được vinh danh vì nỗ lực nuôi ăn học sinh

2021 March 3
Comments Off on Dịch Vụ Dinh Dưỡng HISD được vinh danh vì nỗ lực nuôi ăn học sinh
by vtran2

Khu Học Chánh Houston được xếp hạng 4 trong các khu học chánh lớn hàng đầu tiểu bang vì chương trình dinh dưỡng trẻ em nổi bật, theo bảng xếp hạng “2021 Kroger School Food Rankings” được công bố hôm thứ Ba.

Được thiết lập bởi tổ chức “Children At Risk” trong sự hợp tác với Kroger, bảng xếp hạng này nhận biết các chương trình thực phẩm học đường đứng đầu đã thi hành nhiều hơn thường lệ để bảo đảm học sinh nghèo có được thực phẩm lành mạnh.

Hạng bốn thì cao hơn năm ngoái một bậc, khi sở Dịch Vụ Dinh Dưỡng HISD được xếp hạng năm trong các khu học chánh lớn.

“Tôi rất hãnh diện về Dịch Vụ Dinh Dưỡng và vui mừng thấy họ được nhận biết cách xứng đáng.” Tổng Giám Đốc Lâm Thời HISD Grenita Lathan nói. “Nhóm này tiếp tục tiến bước và có sự sáng tạo khi phải bảo đảm là cộng đồng chúng tôi được nuôi ăn – dù là phục vụ các bữa ăn học sinh trong nhà ăn hay nuôi ăn toàn thể gia đình vì các thiên tai xảy đến.”

Kể từ khi đại dịch bắt đầu vào tháng Ba năm trước, Dịch Vụ Dinh Dưỡng đã hoạt động sáu ngày một tuần để phân phát hơn 30 triệu cân thực phẩm và hơn bảy triệu phần ăn cho học sinh và gia đình HISD.

Tiểu ban xếp hạng đã ngợi khen HISD vì cung cấp bữa ăn sáng và trưa miễn phí cho mọi học sinh học diện đối diện, cũng như phân phát phần ăn học sinh cho các em học ảo qua mô hình lấy thức ăn ở ven đường tại các trường, khu chung cư, và các địa điểm phân phối lớn trong cộng đồng.

“Chúng tôi hỗ trợ rất nhiều trẻ em nhờ các hợp tác viên của chúng tôi, tỉ như Ngân Hàng Thực Phẩm Houston.” Viên Chức Dịch Vụ Dinh Dưỡng HISD là bà Betti Wiggins nói trong một cuộc họp báo ảo được tổ chức vào thứ Ba để công bố việc xếp hạng. “Chúng tôi biết đó là sự khó khăn cho một đứa trẻ bị đói để học hành, và thường là cả nhà cũng bị đói.”

Bảng xếp hạng thường niên được quyết định bởi đo lường tỉ lệ tham dự bữa ăn và các chương trình thực phẩm sau khi tan học – hai số thống kê để lượng giá các nỗ lực cung cấp bữa ăn cho học sinh nghèo.

Tỉ lệ tham dự bữa ăn sáng và trưa trong HISD đã vượt hơn 85 phần trăm trong các học sinh tiểu học, với số tham dự trung bình là 65 phần trăm. Hiện nay khu học chánh phục vụ khoảng 99,000 phần ăn một ngày – khoảng một nửa so với sự phục vụ trước khi khởi sự đại dịch.  Dịch Vụ Dinh Dưỡng còn cung cấp các phần ăn sau khi tan học.

Các khu học chánh Dallas, Pasadena và Aldine được xếp hạng nhất cho đến ba, theo thứ tự trên, trong các học khu lớn nhất năm nay.

Về bảng xếp hạng đầy đủ “2021 School Food Rankings”, hãy vào trang childrenatrisk.org/2021-food-rankings và đến Houstonisd.org/StudentMeals để biết thêm về sự dinh dưỡng học sinh HISD.

Lịch trình lễ tốt nghiệp, thông tin về địa điểm cho Lớp 2021

2021 March 3
Comments Off on Lịch trình lễ tốt nghiệp, thông tin về địa điểm cho Lớp 2021
by vtran2

Hàng ngàn học sinh lớp 12 của HISD sẽ bước lên khán đài trong các nghi thức tốt nghiệp mùa Xuân được hoạch định từ 11 đến 13 tháng Sáu.

Hầu hết các nghi thức này sẽ xảy ra tại các địa điểm chung quanh thành phố, tại các vận động trường Barnett Field, Butler Field, Dyer Field và Delmar Field.

Thời gian và địa điểm thay đổi theo từng trường, do đó hãy biết chắc và kiểm lại toàn thể lịch trình trong trang HoustonISD.org/GraduationCalendar.

Đậu xe

Mọi nghi thức sẽ được tổ chức tại các cơ sở của HISD. Đậu xe miễn phí, nhưng có thể bị giới hạn.

Các quy tắc về địa điểm

Một số lưu ý quan trọng cho mọi địa điểm gồm:

  • Chỗ ngồi sẽ bị giới hạn và phải có vé vào cửa. Một số vé giới hạn sẽ được cấp phát trước cho từng học sinh tốt nghiệp.
  • Việc giữ khoảng cách thể lý sẽ được tuân theo.
  • Không được mang hoa, bong bóng, dấu hiệu, gây tiếng ồn, đồ ăn hay thức uống vào địa điểm. Nếu cần đến nước uống vì lý do y tế, phải thông báo cho nhóm y tế HISD biết.
  • Học sinh phải đi vào chỉ với mũ và áo.
  • Học sinh không được sử dụng điện thoại hay các vật dụng điện tử khi ở trên sàn địa điểm.
  • Sẽ mở cửa một giờ trước khi cử hành nghi thức tốt nghiệp.

Tổng Giám Đốc Lâm Thời HISD tham gia nhóm tình nguyện cùng làm việc với Đệ Nhất Phu Nhân tại “Houston Food Bank”

2021 March 1
Comments Off on Tổng Giám Đốc Lâm Thời HISD tham gia nhóm tình nguyện cùng làm việc với Đệ Nhất Phu Nhân tại “Houston Food Bank”
by vtran2

Tổng Giám Đốc Lâm Thời Khu Học Chánh Houston Ts. Dr. Grenita Lathan đã cùng với hàng chục người tình nguyện tụ tập vào hôm thứ Sáu tại “Houston Food Bank” để cùng làm việc với Đệ Nhất Phu Nhân Ts. Jill Biden khi bà gói thực phẩm và nước uống cho các gia đình ở Houston.

Cuộc viếng thăm này nằm trong chuyến đi nhiều trạm dừng chân ở Houston của TT Biden và phu nhân để khảo sát sự thiệt hại gây nên bởi cơn bão mùa đông lịch sử trong tuần qua mà đã làm mất điện và nước trên toàn tiểu bang này.

Bà Lathan cùng hợp lực tại ngân hàng thực phẩm này để nêu bật ảnh hưởng mà việc bấp bênh thực phẩm đã gây ra cho hàng ngàn gia đình HISD trong năm qua. Khu học chánh này từng hợp tác với ngân hàng thực phẩm lớn nhất quốc gia để cung cấp hơn 30 triệu cân thực phẩm cho các gia đình kể từ khi đại dịch bắt đầu gần một năm qua.

“Tổng Thống Biden đưa ra một đề nghị để gia tăng sự chi tiêu trong ‘Title 1’, nó có nghĩa học sinh HISD sẽ có lợi từ sự gia tăng tài trợ này,” bà Lathan nói.

“Tôi phấn khởi là ông ấy đang hỗ trợ người nghèo – nhất là các trẻ em nào cần thêm các nguồn năng qua học thuật, học thêm, và can thiệp – và tôi thực sự phấn khởi khi biết đệ nhất phu nhân là một nhà giáo dục.”

Khi đệ nhất phu nhân tình nguyện tại ngân hàng thực phẩm, Tổng Thống Biden đã đi thăm trung tâm cấp cứu Quận Harris. Sau đó tổng thống cùng với phu nhân đi thăm ngân hàng thực phẩm này và gặp những người tình nguyện.

Sau đó tổng thống đến thăm một địa điểm chủng ngừa COVID-19 mới tại vận động trường NRG.

Trường Tiểu Học Sinclair có thêm cơ sở kiểu mẫu để giải quyết việc ghi danh gia tăng

2021 February 26
Comments Off on Trường Tiểu Học Sinclair có thêm cơ sở kiểu mẫu để giải quyết việc ghi danh gia tăng
by vtran2

Trường Tiểu Học Sinclair sẽ nhận được một cơ sở kiểu mẫu trước niên khoá 2021-2022 như một phần của kế hoạch nới rộng để có chỗ cho thêm học sinh khi trường này phát triển.

Trường sẽ dùng cơ sở mới này để từng bước gia tăng sức chứa, mỗi cấp lớp một lần, đi trước kế hoạch gia tăng số học sinh ghi danh.

Kế hoạch mở rộng lúc đầu cần đến hai cơ sở tạm thời nhưng được duyệt lại giữa những lưu tâm từ cộng đồng về việc duy trì thêm các cây thông ở chung quanh trường.

“Chúng tôi phấn khởi tiến bước với đồ án nới rộng này,” Hiệu Trưởng trường Sinclair là Lee Mashburn nói. “Kế hoạch được duyệt lại này bảo đảm là chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu của trường, trong khi nghĩ đến các nhu cầu của cộng đồng chúng tôi.”

Đồ án được duyệt lại này cần phải lấy đi từ tám đến 12 cây trong hơn 200 cây của trường Sinclair, thay vì lúc đầu là 23 cây. Nó được trình bày cho phụ huynh và các thành viên của Hội Phụ Huynh-Giáo Chức trong một cuộc họp mở rộng vào đầu tháng này.

“Sinclair là một trường tuyệt vời,” Tổng Giám Đốc Lâm Thời Grenita Lathan nói. “Tôi rất vui vì chúng tôi có thể đồng ý với một đồ án mà nó cho phép trường này phát triển trong một phương cách bền vững và có trách nhiệm đối với môi trường.”

Cơ sở kiểu mẫu mới, gồm tám lớp học và một phòng vệ sinh, sẽ ngay lập tức giải quyết nhu cầu sức chứa cho tương lai có thể thấy trước, trong khi giữ lại các sân đá banh và bóng chày của trường này.

“Chúng tôi lắng nghe cộng đồng và biết được họ rất muốn giữ lại các cây,” Tổng Quản Lý Thiết Kế Cơ Sơ của HISD là ông Dan Bankhead nói. “Nhờ ý kiến của họ, chúng tôi có thể đưa ra một kế hoạch bền vững hơn cho mọi người.”

Các cây bị ảnh hưởng được dự trù sẽ bị cắt đi vào ngày 27 và 28 tháng Hai. Các đồ án đang được đúc kết để kỷ niệm các cây bị lấy đi.

Khóa “Parent University” ảo chú trọng đến những hỗ trợ ngoài học vấn

2021 February 26
Comments Off on Khóa “Parent University” ảo chú trọng đến những hỗ trợ ngoài học vấn
by vtran2

Khu Học Chánh Houston sẽ tổ chức khóa hội thảo ảo “Parent University” từ 6g đến 8g tối ngày thứ Ba, 9 tháng Ba. (Vui lòng lưu ý: khóa này được dời lại từ tháng Hai vì thời tiết khắc nghiệt).

Chủ đề của khóa thứ tư này sẽ là “Non-Academic Supports Offered in HISD” (Những hỗ trợ ngoài giáo dục trong HISD). Khóa hội thảo này sẽ mở đầu với một cuộc họp chung được theo sau là các cuộc họp nhỏ bao gồm thông tin về các chương trình của học khu, sự tham dự của phụ huynh, và các nguồn năng trong cộng đồng.

Khóa ảo “Parent University” sau cùng cho niên khoá 2020-21 sẽ xảy ra vào tháng Tư:

  • Thứ Ba, 20 tháng Tư – Hỗ Trợ các Nhu Cầu Xã Hội và Tình Cảm của Con Em

Khởi xướng trên toàn học khu này được phát động vào tháng Chín 2018 với sứ mệnh là giới thiệu các phụ huynh và con em trong HISD đến các nguồn năng mà nó hỗ trợ các ngành nghề học thuật thành công, cũng như các môi trường an toàn và lành mạnh ởnhà cũng như ở trường.

Mọi gia đình HISD được khích lệ tham dự. Một chuỗi các nguồn năng cộng đồng cũng có sẵn cho phụ huynh. Việc ghi danh và thông tin cho từng sinh hoạt thì có thể tìm thấy trong trang HoustonISD.org/ParentUniversity.

Các giáo chức được chào đón trở về khi sự giảng dạy ảo tái hồi sau cơn bão

2021 February 25
Comments Off on Các giáo chức được chào đón trở về khi sự giảng dạy ảo tái hồi sau cơn bão
by vtran2

Người máy ở phía trước sảnh đường được bao phủ bằng giấy bạc, với đôi mắt lấp lánh, đầu lúc lắc, và các cánh tay được làm bằng ống mầu đỏ. Khi bà nhìn đến các người máy – là một phần của đồ án của học sinh trường Tiểu Học Briscoe — Tổng Giám Đốc Lâm Thời Grenita Lathan sững sờ trước sự sáng tạo của học sinh.

Bà Lathan đến thăm trường này, tọa lạc trong vùng Cực Đông hơi xa với Brays Bayou, là chuyến dừng đầu tiên trong ngày. Bà đến thăm một đôi trường tiểu học HISD để chào đón các giáo chức trở lại sau khi các lớp bị hủy bỏ hơn một tuần vì cơn bão mùa đông.

“Các giáo chức của chúng tôi trở lại trường. Học sinh đang học ảo,” bà Lathan nói. “Tôi chỉ muốn cảm ơn tất cả phần tử của Nhóm HISD vì chăm chỉ làm việc và hiểu biết và uyển chuyển.”

Nhiều trường và cơ sở của HISD bị ảnh hưởng bởi trận bão này, với điện và nước bị mất. Trường Briscoe Elementary có một đường ống nước bị bể trên trần thư viện. Các nhóm thợ làm việc cực nhọc để sửa chữa trước khi học sinh trở lại.

Các vấn đề tương tự đã xảy ra trên toàn thành phố ở Meyerland, nơi trường Tiểu Học Elrod bị lụt trong một vài phòng vệ sinh tạm thời và một lớp pre-K.

Đó là một khó khăn tương tự cho trường này, khi Hiệu Trưởng Michael Hutchins chỉ cho thấy rằng trường này và vùng chung quanh đã bị lụt trong cơn bão Harvey. Đó là một cộng đồng quen chịu đựng, ông nói.

“Chúng tôi vẫn tiến tới. Các trẻ sẽ học hành. Các giáo chức sẽ dạy học,” Hutchins nói. “Chúng tôi giữ đúng đường, và chúng tôi sẽ vượt qua.”

Quyết định tuần qua để cho phép học sinh học ảo khi trở lại, với sự giảng dạy diện đối diện được tái hồi vào thứ Hai, 1 tháng Ba. Bà Fermin Serna, một giáo chức lớp bốn tại trường Elrod, hân hoan với quyết định này.

“Bởi vì hôm nay chúng tôi học ảo, tất cả chúng tôi, chúng tôi có thời giờ để kiểm điểm từng [học sinh],” bà Serna nói. “Tôi có thể cố gắng giúp đỡ cho tình hình này với mọi học sinh.”