Hai học sinh thể lực hàng đầu HISD cam kết vào đại học Kentucky, University of Texas vào ngày National Signing Day

Gần 150 học sinh cho biết ý định theo học các chương trình thể lực đại học trên toàn quốc

<!–<!–
20190206_National Signing Day – Images by Houston Independent School District

Với phụ huynh, huấn luyện viên, và các bạn đang theo dõi, hai học sinh thể lực hàng đầu của Khu Học Chánh Houston công bố họ sẽ theo học các trường đại học “Kentucky State University” và “University of Texas” để theo đuổi sự nghiệp về thể thao và học vấn.

Mesi Wilson là một cầu thủ bóng chuyền nổi bật của trường Trung Học Bellaire, em đã được cấp học bổng để chơi cho “Kentucky State”.

Javonne Shepherd  của trường North Forest High School, một trong cầu thủ tiền đạo hàng đầu của tiểu bang, đã chấp nhận một học bổng để chơi cho đại học “University of Texas”.

Cả hai đã tham gia ngày “National Signing Day” của khu học chánh với gần 150 học sinh thể lực vào hôm thứ Tư khi các em chính thức cam kết tham dự các môn thể thao như bóng rổ, bóng đá, dã cầu, bóng chầy, bơi lội, quần vợt, chạy đua, bóng chuyền, “water polo”, golf, softball, chạy việt dã, và đô vật tại các đại học hai và bốn năm trên toàn quốc.

Diễn giả của sinh hoạt năm nay là Ruthie Bolton, cựu cầu thủ WNBA và đoạt huy chương vàng Thế Vận Hội, ông đã nói với học sinh là hãy ăn mừng sự thành công nhưng đừng quên mục đích của mình.

Bolton nói, “Sự vĩ đại là điều xảy ra xa hơn hôm nay. Nếu các em đánh mất lý do, các em đánh mất con đường. Đây là hành trình của các em, đừng bỏ rơi.”

Tổng Thư Ký Ủy Ban Giáo Dục HISD là Sergio Lira cũng có mặt để hỗ trợ các học sinh thể lực và gia đình, cũng như TGĐ Lâm Thời Grenita Lathan và Giám Đốc Thể Lực HISD là Andre’ Walker.

Theo truyền thống, ngày “National Signing Day” được dành cho các cầu thủ môn dã cầu trung học II cấp, nhưng HISD đã bao gồm các nam và nữ lực sĩ trong mọi môn thể thao để phô trương tài năng thể lực của khu học chánh.